Apply Ngay
Ghi dấu sự nghiệp
tại Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam
2022

Bạn đam mê công nghệ và

muốn tạo ra những thay đổi ý nghĩa cho tương lai Việt Nam?

Về với Viettel ngay hôm nay!

Viettel Digital Talent –Thực tập sinh Tài năng là chương trình được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Viettel giúp các tài năng trẻ khai phá tiềm năng và phát triển chuyên môn trong các lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Internet of Things, Marketing.
Tham gia đào tạo chuyên sâu, được dẫn dắt bởi các chuyên gia nhiệt huyết trong và ngoài nước của Viettel.
Tham gia các dự án thực tế, thử thách bản thân với các bài toán khó.
Cơ hội nhận học bổng và phần thưởng lên tới 65 triệu đồng.
Giao lưu, kết nối với các tài năng đồng trang lứa, tiền bối trong nghề thông qua hoạt động du lịch, chia sẻ tri thức và teambuilding.
Trình bày sáng kiến ý tưởng trước lãnh đạo tập đoàn.

Timeline

31/3
Tuyển chọn hồ sơ
10/04
Thông báo kết quả
16/04
Khai giảng Giai đoạn 1
Tháng 7/ 2022
Bế giảng Giai đoạn 1
Tháng 8/ 2022
Hoạt động Teambuilding
Tháng 10/ 2022
Thi sáng kiến ý tưởng & Bế giảng Giai đoạn 2
Tháng 11/ 2022
Cơ hội tiếp nhận các vị trí chính thức tại Viettel
Giai đoạn 1 (3 tháng)
Đào tạo chuyên sâu và thực hành
Sinh viên được tham gia các buổi đào tạo, chia sẻ, định hướng từ đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước của Viettel, đồng thời nhận được sự hỗ trợ từ mentor để định hướng nghề nghiệp. Các bạn cũng được tham gia du lịch cùng mentor, thành viên trong chương trình và nhận các suất học bổng đào tạo hấp dẫn.
Giai đoạn 2 (3 tháng)
Tham gia dự án thực tế
Những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham gia các dự án thực tế của Viettel trong lĩnh vực Cloud, Cyber Security, Data Science & AI, Marketing. Các bạn sẽ được các mentor, Senior Buddy dẫn dắt, đồng hành xuyên suốt quá trình làm việc và nhận học bổng tham gia dự án hấp dẫn. Kết thúc giai đoạn này, sinh viên có những sáng kiến ý tưởng xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để thuyết trình trước Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và có cơ hội nhận các phần quà lên tới 30 triệu đồng.
Riêng đối với lĩnh vực Cyber Security, thực tập sinh sẽ được tham gia giai đoạn đào tạo chuyên sâu kéo dài 6 tháng và giai đoạn tham gia dự án thực tế kéo dài 3 tháng.

Chuyên gia đồng hành

Anh Trần Minh Quảng

Giám đốc trung tâm Phân tích Chia sẻ nguy cơ An ninh mạng

Trong năm 2019, Phòng Mã độc và khai thác lỗi của An ninh mạng Viettel đã nghiên cứu phát hiện 27 lỗ hổng 0-day (lỗ hổng bảo mật chưa từng được công bố) trên nhiều phần mềm phổ biến của các hãng phần mềm lớn như Microsoft (trình duyệt Edge, hệ điều hành Windows), Virtual Box, Google (trình duyệt Chrome, pdfium...), Adobe (Adobe PDF Reader).

Anh Đào Trọng Nghĩa

Chuyên viên chính nghiên cứu chuyên sâu An toàn thông tin

Công ty An ninh mạng Viettel

Là một trong hai chuyên gia bảo mật Việt Nam đã tìm ra lỗ hổng trong email và Windows 10 của Microsoft, giành giải thưởng 40.000 USD tại cuộc thi bảo mật hàng đầu thế giới - Pwn2Own 2021.

Anh Lê Quang Hiếu

Giám đốc Trung tâm vận hành khai thác toàn cầu

Tổng công ty mạng lưới Viettel

Là một trong ba người sáng lập Cộng đồng Điện toán đám mây mã nguồn mở (ĐTĐM OpenStack) Việt Nam, được Tổ chức ĐTĐM OpenStack thế giới Foundation lựa chọn trở thành đại diện ở Việt Nam. Thành công đó giúp anh được đề cử là một trong những Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Trong những năm đại học, anh liên tục giành giải cao trong các kỳ thì Olympic Tin học quốc gia (01 giải nhất, 01 giải nhì).

Anh Đặng Xuân Thủy

Senior Researcher

Phòng thí nghiệm Trí tuệ nhân tạo phân tán, Đại học kỹ thuật Berlin, Đức

Là người triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu trong các dự án lớn của EU và của CHLB Đức trong lĩnh vực IoT, Autonomous driving, eHealth, v.v., với vai trò Solution Architect và Technical Project Manager. Một trong những dự án tiêu biểu là 5G-Mobix (5g-mobix.com) với 55 đối tác từ 10 nước EU, Turkey, China, Korea cùng thử nghiệm công nghệ 5G cho ứng dụng xe tự hành trong hành lang biên giới giữa các nước EU và môi trường thành phố đông dân cư. Một dự án khác là Health-5G (http://health5g.eu/) với đối tác từ 5 nước EU, Turkey, Korea nhằm đưa công nghệ 5G và AI vào các ứng dụng remote health care trong tương lai.

PGS.TS Trần Thế Truyền

Viện Trí tuệ nhân tạo và Ứng dụng Deakin, Đại học Deakin, Úc

Đã giành được hơn 11 triệu USD tiền tài trợ cho nghiên cứu. Công bố hơn 100 bài báo trên các hội nghị và tạp chí đầu ngành. Là thành viên hội đồng bình duyệt của các hội nghị và tạp chí uy tín nhất trong ngành. Đã giành nhiều giải thưởng cho bài báo tốt nhất tại các hội nghị và tạp chí chuyên ngành (IEEE Conference on Computer Vision and Pattern Recognition, International Conference on Pattern Recognition, IEE International Joint Conference on Neural Networks)

PGS.TS Vũ Ngọc Sơn

Đại học Cergy-Paris

Đã có hơn 13 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và hơn 8 năm giảng dạy tại trường đại học hàng đầu của Pháp về trí tuệ nhân tạo và về thị giác máy tính. Anh đã có hơn 50 công bố tại các tạp chí và hội nghị lớn trong lĩnh vực như ICDAR, CVPR Workshop, Neurocomputing, IEEE Transactions on Image Processing.

Anh Lê Thanh Tùng

Giám đốc điều hành

Bkav Smart

Là người định hướng nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ xung quanh nền tảng mở AIOT – Open AIoT Platform của Bkav.

TS Lê Anh Sơn

Đai học Nagoya

Là người tham gia nghiên cứu phát triển xe tự hành “Made in Vietnam”

Anh Nguyễn Văn Phương

Phó giám đốc trung tâm kinh doanh

Tổng công ty công nghiệp công nghệ cao

Nguyên CEO và đồng sáng lập Học viện Sage Academy. Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Marketing tại các công ty trong và ngoài nước cả phía doanh nghiệp (clients) và hãng tư vấn (agency) với vai trò chiến lược tiếp thị, thúc đẩy tăng trưởng và chuyển đổi số tiếp thị. Ông từng là cố vấn chiến lược marketing cho công ty Thời trang Kowil/Tập đoàn Phú Thái, Phụ trách Chiến lược Marketing- Tổng công ty VNPT Vinaphone, tư vấn và huấn luyện cho các công ty Dược CVI, Dược Thái Minh, Mộc Châu Milk…

Chị Quỳnh Trang

Communication Manager

Facebook, Singapore

Là người dẫn dắt các hoạt động truyền thông của Facebook tại Việt Nam và Campuchia

Ứng tuyển

Tạo hồ sơ và trực tiếp ứng tuyển ngay hôm nay!

Viettel tự hào là tập đoàn công nghệ hàng đầu đang phát triển nền tảng công nghệ Cloud phục vụ cho mục tiêu kiến tạo xã hội số tại Việt Nam. Hạ tầng điện toán đám mây của Viettel có tổng tài nguyên tính toán lớn nhất Việt Nam, giúp ghi dấu Việt Nam trên bản đồ điện toán đám mây mã nguồn mở thế giới. Từ một quốc gia không có tên tuổi, Việt Nam đã tiến lên hàng ngũ 19% các hạ tầng điện toán đám mây mã nguồn mở lớn nhất thế giới với đội ngũ kỹ sư phát triển hàng đầu Việt Nam và Top 50 thế giới. Tham gia Viettel Digital Talent 2022, thực tập sinh tài năng lĩnh vực Cloud sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia Cloud hàng đầu trong và ngoài nước. Các bạn cũng sẽ tham gia chương trình định hướng và đào tạo ở các lĩnh vực như OpenStack, Kubernetes, Microservice & Cloud-native application đồng thời trực tiếp làm việc cho các dự án thực tế của Viettel.
ỨNG TUYỂN NGAY
Được mệnh danh là “người gác cổng” số 1 của không gian mạng Việt Nam, Viettel là đơn vị tiên phong về an toàn thông tin với vị trí dẫn đầu về thị phần an ninh mạng trong nước. Lợi thế đặc biệt của Viettel chính là đội ngũ nhân sự chất lượng cao với các chuyên gia bảo mật hàng đầu thế giới, thuộc top 20 chuyên gia an ninh mạng theo xếp hạng của Microsoft, “hacker mũ trắng” dẫn đầu bảng xếp hạng Bugcrowd hay thành tích 2 lần xuất sắc chiến thắng Pwn2Own - cuộc thi tấn công mạng uy tín và lớn nhất thế giới. Tham gia Viettel Digital Talent 2022, thực tập sinh tài năng lĩnh vực Cyber Security sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các bạn cũng sẽ tham gia chương trình định hướng và đào tạo chuyên sâu về an toàn thông tin, nắm rõ hơn về các kiến thức về mã độc, khai thác lỗi, đồng thời trực tiếp làm việc cho các dự án thực tế của Viettel.
ỨNG TUYỂN NGAY
Là đơn vị sở hữu kho dữ liệu lớn nhất và đa dạng nhất Việt Nam, Viettel đang có một trong những lợi thế vượt trội trong việc ứng dụng Khoa học Dữ liệu (DS) và Trí tuệ nhân tạo (AI) để thực hiện chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp, tổ chức. Sản phẩm, đội ngũ Viettel được ghi nhận trong nước và quốc tế ở hàng loạt các giải thưởng, diễn đàn uy tín, có thể kể đến như Viettel Machine Learning Platform, Viettel Data Lake, Viettel BI, Viettel AI Open Platform, Viettel Smart City, Viettel Callbot. Anh Nguyễn Chí Thanh - Top 20 CTO Trẻ Việt Nam, anh Trần Anh Vũ – người Việt đầu tiên ghi danh trong lĩnh vực Quản trị Dữ liệu tại Diễn đàn Công nghệ TMForum hay chị Trần Ngọc Linh – đại sứ của Hội nghị Khoa học Dữ liệu toàn cầu WiDS... Viettel cũng đã xây dựng trường phái, triết lý, phương pháp tiếp cận để phát triển AI và DS một cách bền vững, độc đáo và tiên tiến. Tham gia Viettel Digital Talent 2022, thực tập sinh tài năng lĩnh vực DS và AI sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nước và quốc tế đến từ 03 châu lục (châu Mỹ, châu Âu và châu Úc). Các bạn cũng sẽ tham gia chương trình định hướng và đào tạo chuyên sâu về thiết kế và huấn luyện các mô hình AI, DS tiên tiến nhất (world model) phục vụ dự đoán, dự báo sự hội tụ các các sự kiện, hiện tượng theo thời gian (time-series), trong thị giác máy tính (computer vision), trong xử lý âm thanh/tiếng nói (speech processing) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), mở rộng tầm nhìn, trau dồi kinh nghiệm giải quyết các bài toán khó và mới lạ, đồng thời trực tiếp tham gia vào quy trình phát triển các ứng dụng AI trên dữ liệu thực tế của Viettel.
ỨNG TUYỂN NGAY
Là một trong các công nghệ nền tảng của CMCN 4.0 bên cạnh Cloud, 5G, Big Data/AI, IoT dự báo sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong 5 năm tới, với ứng dụng trải khắp tất cả các lĩnh vực từ đô thị thông minh, nhà thông minh, tòa nhà thông minh, nhà máy thông minh, giao thông thông minh, y tế thông minh... IoT do đó cũng chính là lĩnh vực được Viettel tập trung nghiên cứu, triển khai và tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ NB-IoT đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2020, được Hiệp hội các nhà mạng di động thế giới ghi danh trong top 50 nhà mạng đầu tiên trên thế giới triển khai công nghệ NB-IoT/LTE-M. Tiếp nối bước tiến này, Viettel cũng đang thử nghiệm một số ứng dụng dựa trên hạ tầng kết nối và nền tảng IoT như đỗ xe thông minh (smart parking), giám sát chất lượng không khí (air monitoring), giám sát vị trí (location tracking), thiết bị đo lường (metering devices)… từ đó tạo cơ sở để chính thức phát triển và bùng nổ hệ sinh thái các dịch vụ IoT trong thời gian sắp tới. Tham gia Viettel Digital Talent 2022, thực tập sinh tài năng lĩnh vực Internet of Things sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các bạn cũng sẽ tham gia chương trình định hướng, đào tạo chuyên sâu về công nghệ Internet of Things và được trực tiếp làm việc cho các dự án thực tế của Viettel.
ỨNG TUYỂN NGAY
Viettel là Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang có mặt trên 11 thị trường trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi. Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao, phát triển ứng dụng công nghệ số, hàng không vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác. Tại mỗi lĩnh vực, mỗi thị trường Viettel đều để lại dấu ấn riêng cho khách hàng. Tham gia Viettel Digital Talent 2022, thực tập sinh tài năng lĩnh vực Marketing sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các bạn cũng sẽ tham gia chương trình định hướng, đào tạo chuyên sâu về Marketing và được trực tiếp làm việc cho các dự án thực tế của Viettel .
ỨNG TUYỂN NGAY

Gương mặt Viettel Digital Talent 2021

Lê Thị Hạnh

Kỹ sư khoa học dữ liệu

Ban Quản trị Dữ liệu Tập đoàn

Trải nghiệm tại Viettel Digital Talent giúp mình thay đổi suy nghĩ về Viettel là một tập đoàn Quân đội thì mọi thứ sẽ cứng nhắc, gò bó. Trái lại, các anh chị ở đây luôn tràn đầy sáng tạo, nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn, chỉ bảo trong công việc. Môi trường làm việc tại đây cũng rất thoải mái và nhiều cây xanh. Chính những lý do này đã khiến mình lựa chọn Viettel là nơi gắn bó và khởi đầu sự nghiệp.

Nguyễn Quốc An

Kỹ sư Phân tích dữ liệu

Tổng công ty Viễn thông Viettel

Viettel Digital Talent là chương trình vô cùng phù hợp với các bạn sinh viên tài năng vì các anh chị tại đây luôn cố gắng tạo điều kiện hết sức có thể, giúp các bạn phát huy hết khả năng của mình. Ngoài việc trau dồi rất nhiều kiến thức mới và học hỏi qua nghiệp vụ thực tế, điều làm mình ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình, ân cần và cả hài hước của các cố vấn chuyên môn và mentor đồng hành xuyên suốt chương trình.

Trần Khánh Ly

Thực tập sinh Cyber Security

Công ty An ninh mạng Viettel

Với sự trợ giúp nhiệt tình từ các anh chị mentor luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, Viettel Digital Talent cung cấp cho mình rất nhiều kiến thức chuyên môn mới và kinh nghiệm làm việc thực tế bổ ích. Chương trình cũng giúp mình gặp được những người bạn mới, cùng đồng hành, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Thực sự cảm thấy môi trường làm việc rất cởi mở, thân thiện với không gian làm việc thoải mái

Trần Văn Thắng

Kỹ sư vận hành và triển khai Cloud

Viettel Networks

Ngoài thu nạp được một lượng lớn kiến thức mới, mình còn được hiểu thêm về nghề, về hướng phát triển phù hợp trong ngành cũng như những hành trang cần thiết để trở thành một nhân sự chất lượng cao khi chuẩn bị rời ghế nhà trường. Không chỉ vậy, mình còn được tiếp cận những công nghệ mới và thử ứng dụng vào bài toán thực tế dưới sự hướng dẫn của các anh chị mentor và chuyên gia tại Viettel.